Casamia Balanca Hội An – Kỳ vọng về một nơi đáng sống

Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược là cửa ngõ, kết nối hai thành phố du lịch Đà Nẵng – Hội An (Quảng Nam), khách hàng đầu tư vào dự án Casamia Balanca Hội An cũng sẽ được hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm mà chủ đầu tư mang đến.

Casamia-Balanca-Hoi-An

Dự án Casamia Balanca Hội An đã và đang gây sốt thị trường bất động sản Quảng Nam trong thời gian vừa qua bởi sự quy hoạch đồng bộ, hiện đại trong từng không gian và chất lượng trong từng dịch vụ.

Theo giới chuyên gia bất động sản, dự án Casamia Balanca Hội An được kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá vô cùng lớn cho tỉnh Quảng Nam trong thời gian tới khi được đưa vào hoạt động, đây sẽ là một nơi đáng sống khi hội tụ tất cả những “Chân – Thiện – Mỹ”.

Một trong những điểm nổi bật của dự án là địa lợi, Casamia Balanca Hội An nằm tại vị thế “phong thủy hữu tình” khi vừa thuận lợi về di chuyển, khai thác, vừa đem đến cho cư dân không gian sống trong lành và thoáng đãng đến từ sông Cổ Cò cùng hệ sinh thái đi kèm.

Đặc biệt, dự án nằm ngay chính trong khu vực trung tâm quy hoạch phát triển của Quảng Nam để trở thành vùng trọng điểm về kinh tế và đẩy mạnh đầu tư trong tương lai.

Du an Casamia Balanca

Hơn nữa, với vị trí trung tâm của dự án Casamia Balanca Hội An, những cư dân tương lai hoàn toàn có thể di chuyển một cách dễ dàng đến với các khu vực lân cận bởi hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng được đầu tư khá đồng bộ và hiện đại. Liền kề với các khu vực dân cư đông đúc, các bạn hoàn toàn có thể khai thác các cơ hội đầu tư và sinh lời.

Ngoài ra, dự án cũng nằm trong khoảng không gian lý tưởng, tiếp giáp với các khu vực sinh thái lớn nên chất lượng không khí luôn được đảm bảo, đem đến sự trong lành và thoáng đãng. Trong những thiết kế, dự án luôn chú trọng đến khai thác những yếu tố cây xanh, thiên nhiên để mở rộng và hoàn thiện thêm không gian.

Trong lĩnh vực bất động sản, sản phẩm Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa cũng chính là mục tiêu săn tìm không ngừng nghỉ của người mua nhà, đặc biệt là các nhà đầu tư. Thừa hưởng nhiều lợi thế về thời cơ, vị trí và sản phẩm, Casamia Balanca Hội An là một trong những sản phẩm bất động sản hiếm có hội tụ đầy đủ các yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa.

Với Casamia Balanca Hoian, không chỉ sỡ hữu địa thế đẹp, dự án còn được thực hiện bởi chủ đầu tư chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm. Công ty cổ phần Đạt Phương (Đạt Phương Group) được biết đến là một doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực khai thác bất động sản và khẳng định vị thế của mình qua những dự án đã được khai thác.

Khi triển khai dự án Casamia Balanca Hội An, chủ đầu tư mong muốn kiến tạo nên một không gian sống thật sự hiện đại, chuẩn mực với những giá trị đẳng cấp của tương lai để đem đến cho người sử dụng cuộc sống hoàn hảo nhất.

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian sống chuẩn mực thì chuỗi tiện ích đi kèm cũng cần được đầu tư đồng bộ và chất lượng nhất. Với tiêu chí này, chủ đầu tư sẽ giúp cư dân được hưởng hệ thống tiện ích ngoài khu linh hoạt đến từ hệ thống cơ sở hạ tần hiện đại của khu vực trung tâm tỉnh Quảng Nam như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch… mà còn được sử dụng trải nghiệm những dịch vụ tiện ích nội khu ấn tượng và đẳng cấp.

Hotline:  093.775.9191
 093.775.9191
Đăng ký nhận thông tin