Thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản tại Sun Onsen Quảng Xương

Lần đầu tiên tại tỉnh Thanh Hóa, tập đoàn Sungroup đã cho ra mắt thị trấn nghỉ dưỡng Phong cách Nhật Bản với nguồn suối khoáng nóng chỉ có tại Quảng Yên – Quảng Xương. Đến với dự án khách hàng sẽ được tận hưởng nguồn khoáng nóng đặc quyền mang đến những trải nghiệm trên từng bước chân để tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp. Hãy cùng chúng tôi khám phá dự án Sun Beauty Onsen.

Thiết kế của Thị trấn nghỉ dưỡng

Khác biệt hoàn toàn so với các dự án nghỉ dưỡng trên khắp cả nước, dự án Sun Onsen Quảng Xương mang trong mình thiết kế chuẩn Nhật được những chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật thiết kế và sắp xếp hệ thống cảnh quan khu vườn dự án.

Khi đến với dự án là đến là đến với hệ thống sinh thái nghỉ dưỡng “phục hồi sức khỏe” nên CĐT dự án đã rất chú trong vào xây dựng hệ thống không gian mang đến một không gian sống thoải mái dành cho tất cả du khách đến đây để nghỉ dưỡng với một dự án các căn biệt thự được bao quanh giữa thiên nhiên núi rừng cùng hệ thống các khu vườn tại mỗi căn biệt thự. Mỗi căn biệt thự sẽ có những khu vườn hoàn toàn khác biệt từ những tảng đá cho đến từng gốc cây trong khu vườn cũng mang đến vẻ khác biệt.

Ngoài ra, từ thiết kế cho đến nội thất tại dự án được mang phong cách Nhật Bản, mang đến sự gần gũi dễ sử dụng cho người dùng. Một điều đặc biệt dành khách hàng khi đầu tư vào dự án Sun Beauty Onsen đợt đầu này với 180 căn sẽ có nguồn suối khoáng nóng dẫn thẳng vào nhà cùng với các phòng xông nóng, phòng xông lạnh. Ngoài ra, với mỗi bể tắm khoáng ngoài trời mỗi căn biệt thự còn có tường tre ngăn cách giữa các nhà cao tầm 3m để đảm bảo sự riêng tư và kín đáo khi mỗi chủ nhân tắm bể ngoài trời.

Sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng quần thể dự án Sun Beauty Onsen
Thật không sai thị dự án Sun Beauty Onsen được biết đến là thị trấn nghỉ dưỡng hàng đầu tại Quảng Yên – Quảng Xương. Dự án được xây dựng với một tổ hợp khách sạn 5*, Bệnh viện phục hồi sức khỏe chuẩn Nhật, Công viên Yoko Park, khu Biệt thự và Shophouse.

Hơn cả khi khách hàng đầu tư vào dự án, sẽ được nhận bàn giao cùng với sự hoàn thiện các cùng sự bàn giao các đồ nội thất cơ bản.

Bàn giao nội thất

Với mong muốn đề cao sức khỏe và tuổi thọ nên CĐT đã xây dựng hệ thống thị trấn nghỉ dưỡng với nguồn suối khoáng (mặn). Nguồn khoáng nóng ở tại Quảng Yên có chất lượng tốt hơn hẳn so với các nguồn suối khoáng thường khác.

Xem thêm: Chung cư The Victoria

Đầu tư vào dự án Sun Beauty Onsen Quảng Xương chính là cơ hội nâng cao vị thế dành cho các nhà đầu tư. Mở bán đợt đầu với số lượng có hạn “LIMITED EDITINON” cùng những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng. Vậy các nhà đầu tư còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để mang về cho mình một căn biệt thự đáng giá này.

Hotline:  093.775.9191
 093.775.9191
Đăng ký nhận thông tin