VỊ TRÍ

Sở hữu vị trí đắc địa cùng với thiết kế vượt trội được hội tụ từ tinh hoa các công trình danh tiếng trên thế giới, đi kèm các tiện ích đẳng cấp quốc tế, Meysenses Lucia Bay hứa hẹn mang đến một không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, hiện đại bậc nhất cho du khách tại Việt Nam. Dự án cao cấp này được ví như “hòn ngọc xanh” nằm bên bờ biển thơ mộng, không những là địa điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn mang khả năng sinh lời hấp dẫn, thu hút vô vàn khách hàng và giới đầu tư bất động sản hiện nay.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu Nghỉ dưỡng sinh thái Meysenses Lucia Bãi Lữ thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên hiểm cỏ với địa thể ” tựu sơn nghinh hải ” và được bao quanh bởi đổi hài, rừng cây và biển cả . Khu biệt thự nghỉ dưỡng khách sạn và du lịch sinh thái Bãi Lữ ( Huyện Nghi Lộc , Nghệ An )

" Kỳ quan " Meysenses Bãi Lữ sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới, độc đáo, vừa tích hợp xu hướng hiện đại, đẳng cấp của thế giới, vừa mang màu sắc văn hóa truyền thống của Việt Nam. Tại vị trí trung tâm của dự án sẽ là tổ hợp khách sạn 5 sao và trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1,000 người mang thương hiệu cao cấp Mgallery được quản lý vận hành bởi Tập đoàn Accor – Pháp .

meysenses-lucia-bay-bai-lu-min

ket-noi-vung-meysenses-bai-lu

KẾT NỐI

Dự án Meysenses Lucia Bay nói riêng và toàn bộ khu đô thị nằm gần tuyến đường huyết mạch  Tuyến đường hiện đại, đồng bộ là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, những sự kiện lớn của tỉnh Hà Tĩnh.

Meysenses Lucia Bay có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm nổi bật của Hà Tĩnh:

  • Trung tâm Tp Vinh 20km di chuyển chỉ 25 phút
  • Sân Bay vinh 18km (di chuyển chỉ 20 phút)
  • Khu du lịch biển Cửa Lò 10km (di chuyển chỉ 15 phút)
  • Di tích đền Ông Hoàng mười 25km (di chuyển chỉ 30 phút)
  • Quốc Lộ 1A 4km di chuyển chỉ 5 phút
  • Bãi cửa hiền 1km
  • Vườn quốc gia Pù mát 60km

meysense-lucia-bay

Hotline:  093.775.9191
 093.775.9191
Đăng ký nhận thông tin